Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Tin thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Sử dụng kem tẩy nốt ruồi có an toàn không ?

Sử dụng kem tẩy nốt ruồi có an toàn không ?

Em có một nốt ruồi to ở gần mắt , nốt ruồi kém duyên nên muốn xoá đi . Em có thể tự tẩy nốt ruồi bằng tỏi , hay kem đánh răng được không ? Bạn em có cho 1 lọ kem tẩy nốt ruồi dvelinil em có thể tự tẩy được không ? Tự tẩy nốt ruồi có an toàn không ? Em có thể thực hiện ở bệnh viện da liễu ,108 hay thẩm mỹ viện nào uy tín ở Hà Nội ? Đông Á - Hà Nội
Xin hỏi làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả và an toàn

Xin hỏi làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả và an toàn

Em không biết làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả và an toàn. Vì hiện nay, hầu như các cách tự nhiên và loại kem bôi trên thị trường em đều dùng thử rồi nhưng không cho kết quả. Bên mình có cách nào điều trị hiệu quả không, tư vấn giúp em với ah. Em cảm ơn nhiều! (Thu Hằng – Quảng Ninh)

  • Chăm sóc da bị mụn ẩn li ti

    cham soc da bi mun an li ti - tham my vien thanh quynh
    Mụn li ti hay còn gọi là mụn ẩn dưới da là một hiện tượng da liễu phổ biến của người dân sống tại các môi trường nhiều bụi bẩn. Nguyên nhân chính của hiện tượng mụn ẩn là do lỗ chân lông bị bít tắc bởi bụi, chất nhờn nhưng mụn không bị sưng viêm mà chỉ lẩn nhẩn dưới da. Và nếu không được làm sạch thì mụn ẩn có xu hướng hóa sừng và rất khó để làm sạch và điều trị dứt điểm.
  • Trị mụn, làm trắng da trong 5 ngày nhờ tỏi

    tri mun lam trang da trong 5 ngay nho toi - tham my vien thanh quynh
    Em đẹp - Chỉ sau 5 ngày sử dụng mặt nạ và nước ép tỏi, mụn của bạn sẽ hoàn toàn biến mất nhờ công dụng "thần kỳ" của loại thực phẩm này.

Chứng nhận & danh hiệu